image banner

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Ủy ban nhân dân phường Đằng Giang, UBND phường thành lập Đoàn kiểm tra các cơ sở giáo dục ngoài công lập, không chính quy trên địa bàn phường.

Công tác kiểm tra giúp tăng cường công tác quản lý nhà nước của UBND phường đối với các cơ sở giáo dục ngoài công lập. Phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn phường trong việc quản lý công tác giảng dạy của các cơ sở giáo dục trung tâm ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống, nhóm, lớp mầm non ngoài công lập. Thông qua kiểm tra, kết hợp công tác tuyên truyền thực hiện nghiêm công tác thanh tra kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm các cơ sở chưa thực hiện đúng quy định, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức cho các tổ chức, cá nhân cơ sở giáo dục trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh buổi kiểm tra: