image banner
Triển khai lấy ý kiến Nhân dân trên địa bàn phường đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Ngày 09/3/2023, Ủy ban nhân dân phường Đằng Giang tổ chức Hội nghị triển khai lấy ý kiến Nhân dân trên địa bàn phường đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).

Đồng chí NGuyễn Phương Nam - Chủ tịch UBND phường đã triển khai các nội dung chỉ đạo: Nghị quyết số 671/NQ-UBTVQH15 ngày 23/12/2022 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Nghị quyết số 170/NQ-CP ngày 31/12/2022 của Chính phủ; Kế hoạch số 14/KH-UBND ngày 13/01/2023 của UBND thành phố về tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), Một số nội dung trọng tâm trong dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) xin ý kiến nhân dân.

Tại Hội nghị đã có 10 lượt ý kiến, nội dung chủ yếu về chế độ bồi thường giải phóng mặt bằng thực hiện các Dự án.